Đông Trùng Hạ Thảo từ xa xưa đã được các nhà khoa học ghi nhận là loại dược liệu quý với những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe của con người. Đông Trùng Hạ Thảo tuy tốt nhưng giá thành của sản phẩm lại rất cao, cùng với đó là thời gian bảo quản ngắn khiến nhiều người khá phân vân khi mua loại dược liệu này.

Hiểu được tâm lý cũng như đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, Công ty Dược thảo Thiên Phúc đã cho ra thị trường dòng sản phẩm viên nang Banikha và nhận lại được sự tin tưởng tuyệt đối của nhiều người tiêu dùng. Vậy viên nang Banikha là gì, viên nang Banikhi phù hợp cho những ai sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

Viên nang Banikha là gì?

Banikha viết tắt của 3 chữ BÁCH NIÊN KHANG – đây là sản phẩm của dự án Nghiên cứu Khoa học Công nghệ cấp nhà nước do Công ty Dược thảo Thiên Phúc đảm nhận. Đặt tên Banikha vì Thiên Phúc mong muốn mang sức khỏe tới cộng đồng, giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt, giúp người sử dụng có một sức khỏe tốt, sống lâu, sống khỏe, bách niên giai lão.

Công dụng của viên nang Banikha?

Sản phẩm viên nang Banikha là sự kết hợp tinh túy giữa 3 loại vương dược quý nhất hiện nay là Đông Trùng Hạ Thảo, linh chi và hồng sâm. Cả 3 loại dược liệu này đều tốt cho sức khỏe và được y học đánh giá cao:

Tất cả kết hợp cho ra dòng sản phẩm viên nang Banikha cao cấp, tiện lợi và đặc biệt là không mất đi giá trị hoạt chất.